BLOG THẾ GIỚI ĐÁ THẠCH ANH

BLOG THẾ GIỚI ĐÁ THẠCH ANH

 • Cách Cơ Bản Giúp Bạn Dể Dàng Phân Biệt Đá Thạch Anh Thật Giả?

  Hiện nay đá thạch anh đang rất ưu chuộng và được ứng dụng rất rộng rãi trong cuộc sống. Không chỉ là những là món đồ trang sức dùng để làm đẹp, mà còn rất tốt với sức khỏe. Nhưng nếu không có kinh nghiệm và sự hiểu biết thì bạn dễ dàng mua phải vòng đá phong thủy với chất liệu thạch anh giả không có lợi ích ứng dụng ngược lại vừa mất tiền vừa rước họa vào thân. Để giúp bạn chọn mua được đúng đá thạch anh từ đá tự nhiên nhằm phát huy hết tác dụng của đá. Tránh tình trạng mua phải đá thạch anh giả sau đây THẾ GIỚI ĐÁ THẠCH ANH chia sẽ với bạn đọc 5 cách cơ bản giúp nhận biết đá thạch anh thật và giả đơn giản hiệu quả.
  Đọc tiếp
 • Tác Dụng Của Các Loại Đá Thạch Anh Trong Đời Sống

  Đá thạch anh là một trong những loại đá nổi tiếng nhất trên thế giới, và có ý nghĩa quan trọng đối với nền văn hoá ở mọi châu lục, cũng như là nền tảng cho nhiều loại đá khác. Tác dụng của đá thạch anh được ứng dụng rất nhiều trong khoa học, y học cũng như trong phong thủy.Vậy tác dụng của đá thạch anh là như thế nào và chúng gồm bao nhiêu loại tinh thể. Bạn hãy đọc bài viết này để có câu trả lời tốt nhất nhé.
  Đọc tiếp
 • Điều thần bí của đá thạch anh

  Các nhà trường sinh học cho rằng thạch anh là một thứ đá trực cảm và cực nhạy, có khả năng làm cho con người giao tiếp với vũ trụ, với thế giới siêu nhiên. Những viên đá thạch anh tuyệt đẹp cho phép nhìn thấy cái vô hình, biết được cái chưa biết, thực hiện cuộc du hành lý thú vào quá khứ và tương lai...
  Đọc tiếp
 • Thế giới Đá Thạch Anh

  Thạch anh được cho là loại khoáng sản phổ biến thứ hai trên Trái Đất, chiếm khoảng 12% của vỏ Trái Đất, chỉ đứng sau khoáng sản phen-xpát (tràng thạch).
  Đọc tiếp
 • CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

  Cảm ơn Quý khách hàng đã mua sản phẩm tại THẾ GIỚI ĐÁ THẠCH ANH của chúng tôi! Để tạo sự yên tâm khi mua hàng, chúng tôi luôn áp dụng và thực hiện chính sách đổi trả sản phẩm chính đáng cho Quý khách hàng.
  Đọc tiếp
 • CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

  Cảm ơn bạn đã quan tâm đến THẾ GIỚI ĐÁ THẠCH ANH của chúng tôi! Giao hàng tận nơi khép kín là nhu cầu của rất nhiều khách hàng. Nếu bạn không có thời gian hoặc ngại bước chân đến Shop để mua hàng? Bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên Website thegioidathachanh.vn và sẽ nhận được sản phẩm trong thời gian sớm nhất.
  Đọc tiếp
Tư Vấn Trên Zalo
Tư Vấn Trên Facebook
0938.71.0938
Scroll